BOOKING ROOM

Your Name (*):

E-mail (*):

Phone (*):

Address:

Country:

Sex:  Nam Nữ

Room type (*):

Adults (*):       

Check-in (*):  

Check-out (*):online_fpt_tin_giang


(08) 3899 1260 — (08) 3899 7258
haiauhotel
haiauhotel@yahoo.com

ABOUT US

Khách sạn Hải Âu được thành lập từ tháng 12 năm 1990, là 1 nơi lưu trú cho khách đến từ nhiều nước trên thế giới về công tác hoặc thăm viếng thân nhân trong khu vực Sài Gòn Gia định [Thành Phố Hồ Chí Minh].

Tọa lạc trên đường Xô viết Nghệ tĩnh, phường 25, Quận Bình Thạnh [Ngã ba Hàng Xanh], khách sạn Hải Âu cách sân bay Quốc tế Tân sơn Nhất 5 km ; 3 km để đi đến Quận 1 với các địa danh tham quan nổi tiếng như Dinh Độc Lập, chợ Bến Thành, Bảo tàng Lịch Sử, Thảo Cầm Viên…

Ngoài ra, khách sạn cách Bến xe đi về Miền Đông chỉ 1km, cách Trạm xe Điện Ngầm Văn Thánh sẽ hoạt động trong ngày gần đây khoảng 700m, cũng là trục đường chính đi ra các tỉnh Miền Trung Việt Nam.

Khách sạn Hải âu là khách sạn tư nhân, có 25 phòng, đạt tiêu chuẩn sao, là hàng đầu trong khu vực các khách sạn trong vùng bởi có đầy đủ các dịch vụ phục vụ và Nhân viên phục vụ thân thiện.

Khách lưu trú được sử dụng miễn phí các dịch vụ Wi-Fi, Computer Internet, kể cả điện thoại viễn liên Magic Jack gọi đi và nhận cuộc gọi đến từ Hoa kỳ & Canada.

Quầy sản phẩm Lưu niệm mang đặc trưng Văn hóa Việt Nam với các sản phẩm thủ công bằng chất liệu thiên nhiên thân thiện môi trường như dừa, gỗ, sơn mài, tơ lụa, được sản xuất từ Công ty Văn Minh Thủ dầu một, Bình Dương, đang được xuất khẩu bán đi các nước.

Phòng ăn ấm cúng với Menu phong phú gồm các món ăn dân giã, hải sản địa phương cho đến các món Âu, Mỹ. Khách có thể sử dụng để tổ chức họp mặt bạn bè, gia đình.
Các Dịch vụ cộng thêm và phục vụ phí xin tham khảo trong Trang Dịch Vụ.

Đến với Khách sạn Hải âu bạn sẽ thoải mái với các dịch vụ và sự phục vụ thân thiện trong kỳ du lịch cũng như công tác của mình cùng với gia đình và bè bạn.